Nền tảng cá độ trực tuyến cờ bạc trực tuyến

Tổng kết năm học 2022 – 2023 và Hội nghị cán bộ, giảng viên, người lao động Trường ĐH Chu Văn An

Ngày 20/10/2023, tại cơ sở TP. Hưng Yên, Trường các trang cá độ trực tuyến đã tổ chức Lễ tổng kết năm học 2022 – 2023, đề ra phương hướng nhiệm vụ năm học 2023-2024 và Hội nghị cán bộ, giảng viên, người lao động năm học 2023 – 2024.

Tham dự buổi lễ có GS.TS. Hoàng Thế Liên – Hiệu trưởng, PGS.TS. Trần Đình Nhã – Phó Hiệu trưởng, Bí thư Đảng ủy, PGS.TS. Ngô Xuân Bình – Phó Hiệu trưởng, TS. Nguyễn Ngọc Long – Phó Hiệu trưởng và PGS.TS. Quyền Đình Hà – Chủ tịch Công đoàn. Đến dự Hội nghị còn có lãnh đạo các đơn vị và toàn thể giảng viên, người lao động Trường các trang cá độ trực tuyến .

Mở đầu Hội nghị, PGS.TS. Trần Đình Nhã – Phó Hiệu trưởng trình bày báo cáo tổng kết năm học và 2022-2023. Báo cáo đã đánh giá kết quả thực hiện các nhiệm vụ theo từng mảng hoạt động, đồng thời, nêu ra những hạn chế tồn tại, nguyên nhân và những đề xuất, kiến nghị.

Năm học 2022-2023, Trường các trang cá độ trực tuyến đã kiện toàn tổ chức các phòng ban chuyên môn, các Khoa và các đơn vị thuộc Trường, kiện toàn bộ máy, hoàn chỉnh các Quy chế tổ chức và hoạt động của đơn vị. Đặc biệt, Nhà trường đã ban hành Chiến lược phát triển Trường các trang cá độ trực tuyến giai đoạn 2022-2030, tầm nhìn 2045; Chiến lược phát triển khoa học, công nghệ và đổi mới sáng tạo của Trường các trang cá độ trực tuyến giai đoạn 2022-2030. 

Trong khuôn khổ chương trình, cán bộ, giảng viên, nhân viên và người lao động Nhà trường đã được nghe Báo cáo kết quả hoạt động Công đoàn Trường năm học 2022 – 2023 do PGS.TS. Quyền Đình Hà – Chủ tịch Công đoàn trình bày; Báo cáo kết quả thực hiện 12 nhiệm vụ trọng tâm năm 2022 – 2023 do đại diện văn phòng Trường trình bày.

PGS.TS. Quyền Đình Hà – Chủ tịch Công đoàn Báo cáo kết quả hoạt động Công đoàn Trường năm học 2022 – 2023

Hội nghị đã lắng nghe các ý kiến tham luận về công tác đào tạo, nghiên cứu khoa học, công tác tuyển sinh, công tác nhân sự, công tác kiểm định trong năm học vừa qua. Các đại biểu đã cùng trao đổi, thảo luận, đánh giá những thành tích đạt được cũng như nêu những ý kiến, đề xuất nhằm giải quyết những khó khăn, hạn chế trong thực hiện nhiệm vụ năm học mới.

Đại diện lãnh đạo các khoa, Trung tâm nêu ra những ý kiến, đề xuất, nhằm giải quyết những khó khăn, hạn chế trong thực hiện nhiệm vụ năm học mới

Thay mặt Đoàn chủ tịch, GS.TS. Hoàng Thế Liên đã ghi nhận, tiếp thu, giải trình  các ý kiến của cán bộ, giảng viên, nhân viên và người lao động để tiếp tục hoàn thiện các giải pháp nhằm nâng cao chất lượng giáo dục năm học 2023-2024. Sau đó, Hội nghị đã giới thiệu và bầu Ban Thanh tra nhân dân theo hình thức biểu quyết công khai.

Tại Hội nghị, tập thể nhà trường và các cá nhân đã vinh dự nhận được các danh hiệu thi đua vì có những thành tích xuất sắc, nổi bật trong thực hiện các kế hoạch, nhiệm vụ năm học 2022 – 2023.

Kết luận Hội nghị, GS.TS Hoàng Thế Liên, Hiệu trưởng Nhà trường khẳng định, năm học 2023 – 2024, Nhà trường sẽ tiếp tục tạo điều kiện để các đơn vị hoạt động có hiệu quả, phối hợp triển khai những kế hoạch cụ thể, thiết thực để thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị năm học 2023 – 2024, đồng thời tiếp tục nâng cao đời sống vật chất, tinh thần, chăm lo sức khỏe cho Cán bộ, giảng viên, nhân viên và người lao động, tạo điều kiện để Cán bộ , giảng viên, nhân viên và người lao động Nhà trường yên tâm công tác và cống hiến.

Để năm học mới đạt kết quả cao hơn nữa, GS.TS. Hoàng Thế Liên mong muốn: Tập thể cán bộ, giảng viên Nhà trường không ngừng đoàn kết, đổi mới, sáng tạo và trách nhiệm, đồng lòng cùng Nhà trường thực hiện tốt kế hoạch năm học 2023 – 2024.

Trong khuôn khổ của Hội nghị tổng kết năm học 2021-2022, chào mừng thành công của Hội nghị cán bộ, giảng viên, người lao động, Trường các trang cá độ trực tuyến đã tổ chức buổi giao lưu giữa thầy cô giáo, cán bộ Nhà trường với nữ cán bộ, giảng viên, sinh viên nhà trường Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10. Buổi giao lưu đã diễn ra trong không khí ấm áp, đoàn kết giữa các thế hệ cán bộ, giảng viên, học viên trong ngôi trường mình đã và đang làm việc và học tập.

Hội nghị tổng kết năm học 2022-2023 và Hội nghị cán bộ, giảng viên, người lao động của Trường các trang cá độ trực tuyến là không gian thể hiện tinh thần đoàn kết và phát huy trí tuệ tập thể của tất cả các cán bộ, giảng viên, người lao động trong Trường, là dịp cùng nhau ngắm nhìn lại những thành quả của năm học đã qua, chuẩn bị sẵn sàng mọi điều kiện và tâm thế cho năm học mới thành công tốt đẹp.

Trả lời