Nền tảng cá độ trực tuyến cờ bạc trực tuyến

Trường ĐH Chu Văn An: Tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật và tư vấn pháp luật miễn phí

Ngày 09/11/2023,  nhằm chào mừng Kỷ niệm Ngày Pháp luật Việt Nam, tiếp nối thành công của buổi tư vấn pháp luật đã tổ chức, ngày 09/11/2023, Trung tâm đào tạo và thực hành nghề Trường các trang cá độ trực tuyến tiếp tục tuyên truyền, phổ biến tư vấn pháp luật miễn phí về Di chúc và Thừa kế cho cư dân Ecopark và các vùng lân cận.

Đại diện Ban giám hiệu có TS Nguyễn Ngọc Long, Phó Hiệu trưởng cùng giảng viên các Khoa chuyên môn, khoa Luật, Trung tâm thực hành nghề… Ngoài ra còn có sự tham gia của các sinh viên khoá 17, khoá 18 thuộc ngành luật Kinh tế được lựa chọn để tham dự sự kiện. Đây là dịp các sinh viên ngành luật được tiếp cận với kĩ năng tư vấn pháp luật thực tế, áp dụng các kiến thức học được vào phục vụ hoạt động nghề luật một cách thiết thực và hiệu quả.

Tại buổi tuyên truyền, phổ biến pháp luật các khúc mắc về pháp lý của người dân trong lĩnh vực Di chúc và Thừa kế đã được các luật sư có uy tín và chuyên môn dày dặn như: Công chứng viên Ngô Hồng Tuấn, Luật sư Đỗ Hoàng Yến – Giám đốc Trung tâm Đào tạo và Thực hành nghề, Trường các trang cá độ trực tuyến tư vấn và giải đáp miễn phí.

Bằng hình thức tư vấn trực tiếp, cởi mở các Luật sư đã cung cấp cho người dân các quy định của pháp luật về những nội dung mà người dân quan tâm và dẫn dắt các tình huống pháp lý cụ thể… để người dân có thể tiếp cận dễ dàng.

Hoạt động tuyên truyền và tư vấn pháp luật miễn phí do Trung tâm Đào tạo và Thực hành nghề Trường ĐH Chu Văn An đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của cư dân trong và ngoài Khu đô thị Ecopark. Trong hoạt động này, đông đảo người dân đến dự và sôi nổi đưa ra các câu hỏi, thắc mắc về pháp luật để đề nghị các luật sư tư vấn, hướng dẫn, giải đáp. Bằng những nghiệp vụ và kinh nghiệm, các luật sư đã giải đáp, tư vấn chi tiết, cụ thể các câu hỏi về lĩnh vực Di chúc và Thừa kế và được cư dân đồng tình, đánh giá cao.

Ths. Đỗ Hoàng Yến – Giám đốc Trung tâm Đào tạo và Thực hành nghề cho biết, đây là hoạt động thể hiện tinh thần tương trợ và phục vụ nhân dân trên địa bàn tỉnh Hưng Yên, đặc biệt là đối với địa bàn mà Nhà trường đặt cơ sở là Khu đô thị Ecopark. Hoạt động tuyên truyền và tư vấn pháp luật miễn phí nhằm nâng cao nhận thức, ý thức pháp luật của cư dân và là dịp để cán bộ, giảng viên và sinh viên ngành luật của Nhà trường được trao đổi kinh nghiệm thực tế, ứng dụng tri thức, kĩ năng nghề luật vào cuộc sống, đóng góp thiết thực vào sự phát triển của đất nước.

Một số hình ảnh tiêu biểu:

 

 

(H. A – Trung Tâm TS)

Trả lời