Nền tảng cá độ trực tuyến cờ bạc trực tuyến

Trường ĐH Chu Văn An là ngôi trường sẽ giúp em phát huy tối đa những thế mạnh của mình

Đây là những lời tâm sự của bạn Nguyễn Đức Anh – tân sinh viên K18, ngành Quản trị kinh doanh Trường các trang cá độ trực tuyến tại Lễ khai giảng năm học 2023-2024.

Kính thưa các quý vị đại biểu!

Kính thưa các thầy cô giáo!

Kính thưa các anh chị và các bạn sinh viên thân mến!

Hôm nay thật là vinh dự cho em, được thay mặt cho các bạn tân sinh viên khóa 18 của trường có đôi lời phát biểu trong buổi lễ khai giảng và cũng là lễ kỷ niệm Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 long trọng và ý nghĩa này. Lời đầu tiên, em xin gửi tới quý vị đại biểu, quý thầy cô giáo, các anh chị và các bạn lời kính chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất!

Ngay từ khi em và các bạn còn đang ngồi trên ghế của trường THPT thì việc lựa chọn một trường đại học nào đó để phù hợp với bản thân, sở thích sẽ là một điều gì đó vô cùng khó khăn trắc trở. Hầu như Trường đại học nào cũng tốt, cũng dễ tìm nhưng để chọn được một trường đại học phù hợp với hoàn cảnh gia đình, xã hội, một môi trường học thoải mái với những giảng viên tâm huyết nhiệt tình thì cũng không phải là dễ. Em sinh ra và lớn lên ở miền đất Hưng Yên xứ nhãn miền đất của những con người hiếu học chính vì thế em sẽ luôn lựa chọn những ngôi trường ở địa phương để học và phát triển bản thân. Cũng vì lẽ là có duyên với trường các trang cá độ trực tuyến , vì sau khi em được nghe các thầy cô về trường THPT để tư vấn tuyển sinh em đã thấy vô cùng thích thú với chương trình học hấp dẫn cùng chế độ ưu đãi đặc biệt đối với tân sinh viên. Điều đặc biệt là nhà trường cho phép các bạn sinh viên có thể lựa chọn nơi học phù hợp với điều kiện gia đình nên em đã không ngần ngại đăng kí vào trường. Mặc dù em biết trên địa bàn tỉnh Hưng Yên không chỉ có 1 trường các trang cá độ trực tuyến mà còn có rất nhiều ngôi trường để em lựa chọn và giờ đây em đã là sinh viên K18 của ngôi trường mang tên người thầy đầu tiên của nền giáo dục Việt Nam – thầy giáo Chu Văn An.

Hôm nay, trong ngày kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, em cảm thấy rất vinh dự khi được phát biểu cảm nghĩ trong buổi lễ long trọng này, em chắc hẳn không chỉ có bản thân em mà còn có nhiều bạn tân sinh viên khác đều có những cảm xúc, suy nghĩ khó có thể diễn tả được vì lần đầu tiên được chứng kiến 1 sự kiện quan trọng của Nhà trường.

Như mọi người đã biết, Trường các trang cá độ trực tuyến của chúng ta là trường đại học tư thục, được thành lập 08/06/2006  đến nay đã được 17 năm. 17 năm này trường của chúng ta đã trải qua nhiều cột mốc giai đoạn quan trọng. Đến tháng 8/2021, Tập đoàn Ecopark – doanh nghiệp lớn và uy tín hàng đầu quốc gia trong lĩnh vực bất động sản, du lịch, giáo dục, y tế, nông nghiệp, đã quyết định đầu tư và thay đổi toàn diện sứ mệnh, tầm nhìn, giá trị cốt lõi của Trường.

Khi em đăng kí vào học tại ngôi trường này thì có rất nhiều ý kiến e ngại phản hồi từ bạn bè và gia đình em. Tuy nhiên, em nghĩ rằng, ở bất cứ môi trường nào cũng cần phải có sự nỗ lực của bản thân để vượt qua những trở ngại để hướng đến thành công trong tương lai. Bởi em chắc rằng, đây có thể không phải là ngôi trường tốt nhất nhưng em tin tưởng Trường ĐH Chu Văn An là ngôi trường có những người thầy sẽ giúp em phát huy tối đa những thế mạnh của mình.

Giống như nhà văn Oprah Winrey người Mỹ đã từng nói: “Một người thầy tốt có thể thay đổi cuộc đời của bạn , Một người thầy tuyệt vời có thể thay đổi cả tương lai của bạn”, đó là một câu châm ngôn khá là nổi tiếng để thể hiện tầm quan trọng của các thầy cô giáo trong việc giảng dạy kiến thức cũng như cách làm người cho mỗi chúng em. Tập đoàn Ecopark cùng với nhà trường đã chú trọng đầu tư vào đội ngũ giảng viên, các thầy, cô đều có chuyên môn cao, có kinh nghiệm lâu năm trong công tác đào tạo, giảng dạy. Các thiết bị hỗ trợ học tập như Phòng Diễn án, Phòng công chứng ảo… đều được trang bị hiện đại, lớp học khang trang sạch sẽ. Đặc biệt, khu căng tin nhà ăn và kí túc xá của sinh viên đã được nhà trường tu sửa và trang bị đầy đủ đồ dùng cho chúng em. Ngoài ra, Nhà trường còn tạo những chính sách vô cùng ưu ái cho sinh viên như chính sách học bổng: miễn phí năm học đầu tiên cho những bạn học sinh giỏi hoặc những bạn có hoàn cảnh khó khăn ở vùng sâu vùng xa. Đó là một bước nổi trội em nghĩ ít có trường đại học nào có được như Trường các trang cá độ trực tuyến .

Em có ước mơ là muốn trở thành một giảng viên đại học nhưng từ khi em bước vào cánh cổng Trường các trang cá độ trực tuyến này ước mơ đó nó lại càng cháy bỏng hơn có lẽ vì sự nhiệt huyết yêu quý của các thầy cô đã khiến ngọn lửa trong lòng em cháy bỏng như lúc này.

Em xin hứa sẽ cố gắng hết sức mình không ngừng phấn đấu trong học tập và rèn luyện để đạt được thành tích tốt nhất, để trở thành niềm tự hào của thầy, cô và gia đình, cũng như đất nước sau này. Chúng em sẽ cùng với các anh chị khóa trên sẽ cùng nhau nỗ lực phát huy truyền thống của sinh viên Trường ĐH Chu Văn An, góp phần cùng lãnh đạo Nhà trường, Ban chủ nhiệm các Khoa, các phòng ban chức năng, các tổ chức quần chúng, các thầy cô giáo trước là xây dựng lại hình tượng một trường Đại học chuẩn, với chương giảng dạy, môi trường đào tạo chất lượng. Để Trường các trang cá độ trực tuyến này sẽ không thua kém bất kì điều gì so với các trường đại học khác bên ngoài. Sẽ không còn bất kì phụ huynh nào lo sợ cho con em mình mà sẽ yên tâm giao con em mình cho trường, sẽ gỡ bỏ những cái mác trường nghề trường tư trong lòng mỗi con người họ.

Cuối cùng, một lần nữa, em xin kính chúc các quý vị đại biểu, quý thầy cô giáo trong toàn trường cùng toàn thể các anh chị và các bạn sức khỏe, hạnh phúc. Chúc cho buổi lễ khai giảng thành công tốt đẹp, chúc cho chúng ta có một năm học mới thành công rực rỡ, chúc các bạn sinh viên luôn có nghị lực, niềm tin, vững vàng bước trên con đường tương lai!

Em xin chân thành cám ơn!

Trả lời