Nền tảng cá độ trực tuyến cờ bạc trực tuyến

Trường các trang cá độ trực tuyến tổ chức Lễ Khai giảng năm học mới 2023 – 2024, Kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam

Ngày 20/11, Trường các trang cá độ trực tuyến long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học 2023 – 2024 và Kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2023).

Toàn cảnh Lễ Khai giảng năm học 2023 – 2024 và Kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam

 Đại biểu tham dự chương trình có đại diện Tập đoàn Ecopark và các đối tác, doanh nghiệp; đại diện Phụ huynh sinh viên, cựu sinh viên các khoá.

Về phía Trường các trang cá độ trực tuyến có: GS.TS. Hoàng Thế Liên – Hiệu trưởng; PGS.TS. Trần Đình Nhã – Phó Hiệu trưởng; GS.TS. Ngô Xuân Bình – Phó Hiệu trưởng; TS. Nguyễn Ngọc Long – Phó Hiệu trưởng cùng các lãnh đạo các đơn vị trực thuộc Trường và toàn thể cán bộ, giảng viên, sinh viên toàn Trường.

Phát biểu khai mạc, PGS.TS. Trần Đình Nhã – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng cho biết: Trong năm học 2022-2023, Nhà trường đã nỗ lực vượt qua khó khăn, đưa ra nhiều giải pháp hiệu quả để triển khai các công tác về đào tạo, về nghiên cứu khoa học và hợp tác quốc tế, về công tác kiểm định chất lượng giáo dục, công tác xây dựng cơ sở vật chất, trang thiết bị phục vụ đào tạo.

Nhân dịp này, Trường đã trao tặng các suất học bổng Đồng hành và Chắp cánh ước mơ trong kỳ tuyển sinh năm 2023 cho các bạn sinh viên K18.

Nhà trường cũng trao 02 suất học bổng toàn phần trị giá 100 triệu đồng, 06 suất học bổng toàn phần trị giá 58 triệu đồng cho Tân sinh viên khoá 18; khen thưởng cho sinh viên có thành tích học tập xuất sắc trong năm học 2022-2023.

Đại diện Tập đoàn Ecopark, cựu sinh viên các khoá đã gửi hoa chúc mừng Nhà Trường

Phát biểu tại buổi lễ, GS.TS. Hoàng Thế Liên – Hiệu trưởng Nhà trường gửi tới toàn thể quý thầy giáo, cô giáo, người lao động cùng sinh viên Trường các trang cá độ trực tuyến lời chúc sức khỏe, hạnh phúc, thành công. Hiệu trưởng mong rằng toàn thể cán bộ, giảng viên tiếp tục là lực lượng tiên phong trong việc thực hiện nhiệm vụ đào tạo nguồn nhân lực, không ngừng phấn đấu, nỗ lực vượt khó vươn lên đạt được nhiều thành công hơn nữa. GS.TS. Hoàng Thế Liên mong muốn các em sinh viên không ngừng trau dồi, rèn luyện đạo đức, lối sống, bản lĩnh, có ý chí phấn đấu vươn lên trong cuộc sống và học tập. Bên cạnh việc tích lũy kiến thức, cần tích cực tham gia hoạt động khởi nghiệp và các hoạt động Đoàn – Hội và thường xuyên học tập, rèn luyện các kỹ năng mềm theo xu thế phát triển hiện nay để có đầy đủ hành trang đáp ứng các yêu cầu của xã hội…

Đại diện các tân sinh viên K18 tặng món quà nhỏ bày tỏ tấm lòng tri ân đến thầy cô giáo Trường

Bên cạnh đó, Trường các trang cá độ trực tuyến đã tổ chức chuỗi sự kiện chào mừng Kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam như cuộc thi viết về Người lái đò Ecouni, Ecouni’s Got Talent 2023…

Tiết mục múa đương đại sinh viên Nguyễn Đức Anh giành giải Nhì cuộc thi Ecouni’s Got Talent 2023

Ban giám khảo trao giải cho các tiết mục Cuộc thi Ecouni’s Got Talent 2023

PGS.TS. Trần Đình Nhã – Phó Hiệu trưởng và đồng chí Phó Bí thư Đoàn Thanh niên trao giải cho các sinh viên đạt giải cao trong Cuộc thi Viết về Người lái đò Ecouni

Lễ Khai giảng năm học 2023-2024, Chương trình Kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam đã diễn ra thành công tốt đẹp trong không khí hân hoan của tập thể cán bộ, giảng viên và sinh viên. Nhà trường tin tưởng rằng, với niềm tin vững chắc vào sự lãnh đạo của Đảng uỷ, Hội đồng trường, Ban Giám hiệu, các tổ chức đoàn thể, cùng với sự nỗ lực không ngừng của tập thể Nhà trường và sự cố gắng học tập, rèn luyện của sinh viên, Trường ĐH Chu Văn An sẽ gặt hái được nhiều thắng lợi to lớn trong năm học 2023-2024.

Một số hình ảnh nổi bật:

Trả lời