Thư ngỏ

Trường các trang cá độ trực tuyến kính gửi tới Quý đối tác, các đồng chí nguyên lãnh đạo nhà Trường, các thế hệ thầy/cô giáo cùng các học viên, sinh viên và cựu sinh viên lời chào trân trọng nhất, cùng lời chúc sức khỏe an khang thịnh vượng!

Trường các trang cá độ trực tuyến là Trường Đại học Tư thục được thành lập Theo Quyết định số 135/QĐ-TTg ngày 08/06/2006 của Thủ tướng Chính phủ. Sau 15 năm phát triển, đến tháng 8 năm 2021, Tập đoàn Ecopark, là tập đoàn lớn và uy tín quốc gia trong lĩnh vực bất động sản, du lịch, giáo dục, y tế, nông nghiệp, …. với các khu sinh thái xanh, thân thiện với môi trường, quyết định đầu tư và phát triển Trường lên tầm cấp quốc gia và khu vực. Chính nhờ Tập đoàn Ecopark mà Trường đã chuyển sang vị thế mới trong giáo dục chất lượng cao.

Đặc biệt với chủ trương của Tập đoàn Ecopark là tri ân con người, đất nước đã nuôi dưỡng và đem lại nhiều cơ hội phát triển cho Tập đoàn Ecopark được như ngày nay. Chính vì thế mà Trường các trang cá độ trực tuyến tại Ecopark là môi trường sư phạm tiêu chuẩn cao với chính sách hỗ trợ sinh viên cũng như góp phần giúp đất nước giải quyết khó khăn trong giáo dục, gia tăng hình ảnh tốt đẹp có uy tín của Tập đoàn Ecopark về giá trị đào tạo con người cho xã hội.

Trường các trang cá độ trực tuyến đã thành lập Hội đồng trường, Ban giám hiệu mới cùng nhiều giáo sư, phó giáo sư, tiến sĩ làm giáo viên cơ hữu, giảng viên thính giảng. Tính đến tháng 10 năm 2021 tổng số cán bộ quản lí giảng viên của trường có 120 người (có 04 Giáo sư, 13 Phó giáo sư, 50 Tiến sĩ, 49 Thạc sĩ) cùng với 1.362 người đang theo học, trong đó có 1.240 sinh viên đại học và 122 học viên cao học.

Trên tinh thần “Đoàn kết, Đổi mới, Sáng tạo, Nhân ái và Thân thiện”, Trường các trang cá độ trực tuyến phấn đấu trong giai đoạn 2021-2025 và tầm nhìn đến năm 2035, duy trì vị thế uy tín hàng đầu tại Việt Nam trong đào tạo, nghiên cứu, xây dựng Trường Đại học theo hướng đa ngành, trong đó tập trung đào tạo, cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao trong các lĩnh vực Luật, Kinh tế, Công nghệ thông tin, Kỹ thuật điện, Tài chính – Ngân hàng, Quản trị kinh doanh, Kế toán, Kiến trúc, Kỹ thuật xây dựng, Ngôn ngữ Anh, Y Dược.

Trường định hướng là thương hiệu giáo dục chất lượng cao hàng đầu ở Việt nam, bảo đảm ngang tầm với các trường đại học trong khu vực về môi trường học tập, quy mô và chất lượng đào tạo, nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ.

Rất mong nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ Quý đối tác, các đồng chí nguyên lãnh đạo nhà Trường, các thế hệ thầy/cô giáo cùng các học viên, sinh viên và cựu sinh viên thân mến!

Trân trọng cảm ơn!
TRƯỜNG ĐẠI HỌC CHU VĂN AN
HIỆU TRƯỞNG
GS.TS. Hoàng Thế Liên