Nền tảng cá độ trực tuyến cờ bạc trực tuyến

Ecouni Chu Văn An tổ chức Tuần sinh hoạt công dân đầu khóa cho sinh viên K18 (đợt 1)

Căn cứ theo kế hoạch đã được Nhà trường thông báo, từ  ngày 11/09 đến 15/09/2023, Trường các trang cá độ trực tuyến tổ chức “Tuần sinh hoạt công dân – sinh viên” đầu khóa học năm học 2023-2024 cho các bạn tân sinh viên đại học chính quy khóa 18 nhập học đợt 1.

Đây là hoạt động thường niên dành cho các tân sinh viên trúng tuyển vào Ecouni Chu Văn An, là dịp để các tân sinh viên được gặp gỡ, giao lưu với Ban Giám hiệu, thầy cô giảng viên từ các đơn vị phòng, khoa, trung tâm trong toàn trường.

Mở đầu buổi sinh hoạt đầu khóa, Ths. Nguyễn Thị Hà – Phòng Quản lý sinh viên đã Phổ biến quy chế của Bộ Giáo dục & Đào tạo cho các bạn tân sinh viên, chế độ chính sách (miễn giảm học phí; học bổng; đánh giá rèn luyện; đánh giá học tập, lấy ý kiến sinh viên, công tác về nội ngoại, trú; quy trình cấp phát các loại giấy tờ… 

Ở các buổi sinh hoạt kế tiếp, các bạn sẽ được học tập thêm các chuyên đề do các giảng viên ở các khoa phụ trách: Phương pháp dạy/học ở bậc đại học (TS. Trịnh Thị Thu – Khoa Công nghệ, Chương trình đào tạo chung toàn trường (Ths. Hà Tú Cầu – Phòng QLĐT-NCKH-HTQT), Hướng dẫn quy trình thi, kiểm tra; Hướng dẫn về công tác Đoàn – Hội sinh viên,… Kết thúc khóa học, các bạn K18 sẽ được tham gia chương trình ngoại khóa và sẽ viết bài thu hoạch.

Trước đó từ ngày 06/9 đến ngày 8/9 nhà trường đã tổ chức đón tân sinh viên nhập trường. Thầy cô và lực lượng sinh viên tình nguyện của nhà trường đã nhiệt tình giúp đỡ và phối hợp đón tân sinh viên nhập học với nhiều hoạt động thiết thực như hướng dẫn phụ huynh và tân sinh viên đến địa điểm làm thủ tục nhập học, hướng dẫn quy trình làm thủ tục nhập học, kiểm tra kỹ thông tin trên hồ sơ nhập học, hướng dẫn cho các bậc phụ huynh và sinh viên tham quan khuôn viên nhà trường, đăng ký phòng ở ký túc xá…

Chương trình đã diễn ra trong không khí rộn ràng, vui tươi, tạo bước đà để các tân sinh viên gia nhập vào “đại gia đình” Ecouni Chu Văn An. Tuần lễ sinh hoạt đầu khóa sẽ tiếp tục diễn ra đến ngày 15/9 tại phòng học 203, cơ sở Khu đô thị Ecopark, với những nội dung đa dạng, hữu ích cho các bạn sinh viên thêm tự tin bước vào năm học đầu tiên của cuộc đời sinh viên.

 

Trả lời